หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS และอาจารย์ของสถาบันฯ

Westminster School of English อยู่ภายในความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ ซึ่งทุกหลักสูตร สื่อการเรียนการสอน และ การควบคุมคุณภาพนั้นอยู่ภายใต้การควบคุมของอาจารย์ Richard Hallows ซึ่งเป็นผู้เชียวชาญในเรื่องของหลักสูตร IELTS พิสูจน์โดย อาจารย์คือหนึ่งในผู้เขียนหนังสือ IELTS ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในการใช้สำหรับเตรียมสอบ และหนังสือเล่มนี้ยังใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนหลักใน British Council ทั้งในประเทศไทย เอเชีย และตะวันออกกลาง และด้วยประสบการณ์การสอนกว่า 25 ปี ทั้งในหลักสูตร IELTS รวมไปถึงหลักสูตร Pre-sessional English ในมหาวิทยาลัยชื่อดังในสหราชอาณาจักรไม่ว่าจะเป็น University of Sussex, Queen Mary, University of London, University of Brighton, and University of Portsmouth ทำให้มั่นใจได้ว่า คุณจะได้เรียนหลักสูตร IELTS ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย

การเรียนการสอนและผลลัพท์ของ Westminster School of English

4 หลักสูตรที่เปิดสอน

IELTS Express A : ปูพื้นฐานให้แน่น

เนื้อหาหลักสูตร IELTS Express A

เน้นการปูพื้นฐาน ทางภาษา โครงสร้างข้อสอบ การเรียนการสอนจะเน้นไปที่การปูพื้นฐานที่สำคัญในการทำข้อสอบ IELTS เช่น แกรมม่าสำหรับ IELTS คำศัพท์ใน 12 หัวข้อที่ออกสอบบ่อย พื้นฐาน Academic Writing การออกเสียงและเทคนิคเบื้องตันสำหรับ Speaking Test

หลักสูตรนี้ใช้เวลาเรียน 50 ชั่วโมง

IELTS Express B: เทคนิคทำข้อสอบครบถ้วน พร้อมสอบ การันตีผล

เนื้อหาหลักสูตร IELTS Express B

เน้นหนักในเรื่องของ Tips & Techniques ในการทำข้อสอบทั้ง 4 ทกษะ นักจะได้เรียนรู้หลักเกณฑ์การให้คะแนนในส่วนของ Writing & Speaking ในแต่ละส่วนและวิธีการทำข้อสอบอย่างไรให้ได้คะแนนตามเกณฑ์และเป้าหมายที่ กำหนดไว้ ซึ่งหลักสูตร IELTS Express B จะเป้าหมายผลสอบ 5.5-6.5*

หลักสูตรนี้ใช้เวลาเรียน 50 ชั่วโมง

Advanced IELTS: ต้องการ IELTS 6.5-7.5+ ต้องคอร์สนี้

เนื้อหาหลักสูตร Advanced IELTS for 6.5-7.0+

หลักสูตระดับสูงที่สุดที่จะเรียนใน 2 ทักษะเท่านั้น คือ Writing & Speaking ซึ่งการเรียนการสอนจะ Focus ในเรื่องของ ทักษะ Strategy vocabulary & grammar สำหรับการทำคะแนนให้ได้ที่ 6.5 ขึ้นไป โดยหลักสูตรนี้จะใช้อาจารย์ที่เป็น Examiner หรือ อาจารย์ที่สอน IELTS มามากกว่า 10 ปีเท่านั้น

หลักสูตรนี้ใช้เวลาเรียน 60 ชั่วโมง

IELTS Private Class: เรียนตัวต่อตัว หรือ จัดกลุ่มเอง

เนื้อหาหลักสูตร IELTS Private Class

  • จัดตารางเรียนตามความสะดวกและเหมาะสม
  • เรียนตัวต่อตัวกับอาจารย์เพื่อพัฒนาทักษะที่ต้องการอย่างเข้มข้น
  • จัดกลุ่มการเรียนแบบ Closed Group โดยนักเรียนจัดกลุ่มมาเอง
  • เอกสาร สื่อการเรียน ออกแบบเป็นพิเศษตามจุดอ่อนจุดแข็งของผู้เรียน

หลักสูตรนี้ใช้เวลาขั้นต่ำ 20 ชั่วโมง

ลงทะเบียนสอบถามข้อมูล

2 + 15 =

ผลสอบ & ความประทับใจจากนักเรียนของเรา

แพรได้รู้จัก Westminster ครั้งแรกเมื่อตอนที่มีนิทรรศการการเรียนต่อต่างประเทศมาจัดที่ Paragon ความประทับใจแรกคือความเอาใจใส่ และความเป็นกันเองของพี่ๆทุกคน ซึ่งก็ทำให้แพรตัดสินใจสมัครเข้ามาเรียนที่นี่ แล้ว Westminter ก็ไม่ทำผิดหวังเลยค่ะ แพรชอบการเรียนแบบกลุ่มเล็กๆ ที่ไม่เพียงแต่ทำให้เพื่อนร่วมชั้นได้สนิทและรู้จักกันมากขึ้น แต่ยังช่วยให้อาจารย์ผู้สอนได้รู้จักนักเรียนแต่ละคนมากขึ้น และรู้ว่านักเรียนแต่ละคนอ่อนในเรื่องใด ต้องเน้นทักษะใดเป็นพิเศษ การเรียน 3 ชั่วโมงผ่านไปไวมาก เพราะการเรียนไม่น่าเบื่อเลย อาจารย์เก่งมาก และสอนสนุกมากค่ะ เอาใจใส่นักเรียนดีมาก บวกกับการได้รับการกระตุ้น กำลังใจ และการติชมของอาจารย์ในทุกครั้งที่เข้าเรียน ช่วยทำให้แพรพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้เยอะขึ้นมาก ความรู้ต่างๆที่ได้รับที่นี่ไม่เพียงแต่ช่วยในการสอบ IELTS เท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อการนำไปใช้ในชีวิตประจำวันด้วยค่ะ ต้องขอบคุณอาจารย์ พี่ๆ ที่ Westminster ที่เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่ทำให้แพรมาถึงจุดนี้ได้ค่ะ

ในตอนแรก ที่คิดว่าจะไปเรียนต่อ ประเทศอังกฤษ ตอนนั้นไม่มีความรู้เรื่อง สอบ IELTS เลย ว่าต้องใช่อะไรบ้าง แต่พอดีมีพี่คนนึง แนะนำให้มา ติดต่อที่ Westminster  เลยตัดสินใจเข้ามา ปรึกษา ว่า ต้องทำเรื่องอะไรบ้าง?! พอได้คุยได้สอบถาม พี่ๆ พนักงานเป็นกันเองมาก ไม่รู้สึก เกร็งๆ หรือกดดัน มันทำให้รู้สึกว่า พี่ๆพนักงานมีความดูแลและใส่ใจ กับ นักเรียนทุกๆคน วันนั้นเลย ตัดสินใจเรียน IELTS ที่นั้น ในส่วนของ อาจารย์ ก็เป็นกันเองมาก อาจารย์สอนดี ค่อยแนะนำ วิธีต่างๆที่สามารถ ทำให้คะแนนสอบออกมาดี หลังได้เรียนจบแล้วสอบ ตอนแรกก็กลัวๆ เพราะ การสอบเป็นอะไรที่คาดการณ์ไม่ได้ แต่ก็ทำให้ดีที่สุดและตั้งใจ คะแนนถึงออกมาดี. ต้องขอบคุณ สถาบัน Westminster มากๆที่ช่วยดูแลเรื่องสอบจนถึง เรื่องเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยครับ

แพทไม่เคยเรียน IELTS มาก่อน และไม่มีความรู้อะไรเกี่ยวกับ IELTS เลย จนมาที่ Westminster ค่ะ ที่นี่มีการให้ข้อมูลอย่างครบถ้วนกับนักเรียนทุกๆคนเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องรู้ ในการสอบ IELTS และยังมี course เรียนหลากหลายรูปแบบ หลายระดับสำหรับนักเรียนที่มีพื้นฐานแตกต่างกันด้วย จึงทำให้เวลาเรียนไม่รู้สึกว่ายากหรือง่ายจนเกินไป course ที่แพทสมัครเรียนเป็นการเรียนแบบกลุ่ม วันละ 3 ชม. จันทร์-ศุกร์ ตอนแรกก็คิดว่า 3 ชม. มันนานมาก และแพทไม่เคยเรียนพิเศษอะไรนานเท่านี้ แต่พอได้มาเรียนก็รู้สึกว่า 3ชม. เป็นช่วงเวลาที่ไม่นานเลย เพราะวิธีการสอนที่อาจารย์ใช้สอนนั้นน่าสนใจทำให้ไม่เบื่อ มีการเปลี่ยนไปมาระหว่างการเรียน ฟัง พูด อ่าน เขียน ไม่ได้เรียน 3ชม. อย่างเดียว แพทจึงคิดว่าการเรียนที่นี่เหมือนเป็นการเรียนที่ไม่น่าเบื่อ มีความน่าสนใจ และได้เรียนรู็สิ่งใหม่ๆเสมอ นอกจากนี้บรรยกาศที่ Westminster ยังเป็นบรรยกาศที่อบอุ่น พี่ๆทุกคนน่ารักและให้ความช่วยเหลือทุกครั้งที่ต้องการ แพทอยากจะขอขอบคุณ Westminster ที่ทำให้แพทประสบความสำเร็จในการสอบ IELTS ครั้งแรกของแพทมากๆค่ะ

It was the right decision to choose Westminster to study for the IELTS exam. I decided to study IELTS to improve my language skills generally.

At first, I tried to study by myself at home; however, developing my writing and speaking skills was not easy for me. The IELTS Express class supported me well by giving me useful techniques and feedback so that I can see what my weak point was and how I should improve it. I was particularly impressed with the “Self-study Lab”, which you can use whenever you want, even on weekends. I was able to concentrate on studying here with lots of practice exercise materials. Lastly, I would like to thank to my teacher, James who made lessons exciting with humor and made a good report in a class. His energetic class, which was tough and difficult to follow at first, eventually helped me to keep focusing through more than three hours IELTS test. I am also grateful to the academic director, Richard and Student Service Coordinator, Onn for supporting me.

Preparing for IELTS here was “fun” for me since I could feel my development. I highly recommend the IELTS Express class at Westminster as your first choice in preparing for the IELTS exam.

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073