UK & USA Study Exhibition 2018

UK & USA Study Exhibition 2018

พบกัน 7 พ.ย. ที่ Grande Centre Point Terminal 21 รายละเอียดการจัดงาน Date: วันพุธที่ 7 พฤศจิกายน 2018 Time: 14:00 – 20:00 (เปิดลงทะเบียนเข้างาน 13:00) Venue: โรงแรม Grand Centre Point Terminal 21 การเดินทาง   รถไฟฟ้า: BTS อโศก หรือ MRT สุขุมวิท รถวส่วนตัว...
Middlesex University London

Middlesex University London

Middlesex University London มอบทุนการศึกษาส่วนลดค่าเล่าเรียนถึง 50% สำหรับนักเรียนไทยผู้ที่สนใจศึกษาต่อในปีการศึกษา กันยายน 2018 ขั้นตอนการสมัคร ผู้ที่สนใจจะต้องยื่นใบสมัครหลักสูตรปริญญาโทและได้รับ Offer จากมหาวิทยาลัยที่จะเริ่มเรียนในรอบเดือนกันยายน 2018 ...
University of Exeter – ข้อมูลมหาวิทยาลัยและหลักสูตรที่เปิดสอน

University of Exeter – ข้อมูลมหาวิทยาลัยและหลักสูตรที่เปิดสอน

ประวัติของมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยระดับแนวหน้าของ UK แห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมือง Exeter ซึ่งเป็นเมืองติดชายฝั่งทะเลด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะอังกฤษ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอีกเมืองที่มีความปลอดภัยสูง อัตราอาชญากรรมต่ำ ผู้คนเป็นมิตร...
ทำไมต้องเรียนต่ออังกฤษ

ทำไมต้องเรียนต่ออังกฤษ

ประเทศอังกฤษ เป็นอีกประเทศหนึ่งที่คนไทยนิยมไปศึกษาต่อกันมากที่สุด และยังขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศแห่งการศึกษาอีกด้วย มาตรฐานการศึกษาเป็นที่ยอมรับทั่วโลก มหาวิทยาลัยหลายแห่งในประเทศอังกฤษมีอายุเก่าแก่และมีชื่อเสียงระดับโลก เช่น Oxford,...

สมัครเรียนผ่านเอเจนซีจำเป็นไหม

เมื่อต้องการไปเรียนต่อ นักเรียนส่วนใหญ่มักจะมี 2 ทางเลือก คือ 1. ดำเนินการทุกอย่างด้วยตัวเอง ทั้งหาข้อมูล สมัคร และยื่นวีซ่า 2. ติดต่อเอเจนท์ให้ช่วยดำเนินการ ซึ่งการใช้เอเจนซี่ให้ช่วยดำเนินการ จะมีข้อดีอะไรบ้าง – ให้คำแนะนำกับคนที่ไม่มีข้อมูลอะไรเลย หน้าที่ของ...

เรียน MBA 1 ปี พร้อมฝึกงานแบบมีค่าตอบแทน

The University of Northampton  ได้รับการจัดอันดับเป็น Top 50 UK University ตั้งอยู่ใจกลางเกาะอังกฤษ ที่เมือง Northampton ซึ่งเมืองที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็ว มีสถา ปัตยกรรมที่เก่าแก่และงดงามมาก จนได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองที่สวยงาม และมีอาคารที่ดีที่สุด...

New course of School of LAW at Essex

University of Essex ได้เปิดหลักสูตรใหม่สำหรับผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อใน School of Law ดังนี้ – LLM International Commercial and Business Law with Professional Placement – LLM International Trade and Maritime Law with Professional Placement ซึ่งมหาวิทยาลัย...

UK Snap ss.2

อย่าพลาด!! ติดตามชมรายการ UK Snap รายการดีๆที่คอยแนะนำทุกเรื่องเกี่ยวกับการไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่อังกฤษ พร้อมกับล้วงลึกประสบการณ์ในการเรียนจากน้องๆคนไทยที่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยนั้น สำหรับน้องๆที่พลาดชม สามารถเข้าไปกดชมย้อนหลัง และกด Subscribe ที่ช่อง WIN Education by...
MA Translation, Interpreting and Subtitling

MA Translation, Interpreting and Subtitling

  หลักสูตรเดียวในอังกฤษ ที่มหาวิทยาลัย Essex โดยหลักสูตรนี้จะเน้นในด้านการแปลทุกประเภท ทั้ง เขียนงานแปล การพาร์ก ล่าม รวมถึงการพาร์กซับไตเติ้ลของบทหนังหรือละครอีกด้วย. ซึ่งหลักสูตรนี้จะเหมาะกับผู้ที่อยากประกอบอาชีพ translator ในสายงาน business, film, TV หรือ tourism....

หลักสูตรใหม่ MSc Clinical Exercise Science

มหาวิทยาลัย Portsmouth ได้เปิดหลักสูตรใหม่เป็นที่แรกในสหราชอาณาจักร คือ MSc Clinical Exercise Science โดย University of Portsmouth เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทางด้าน Sport/Exercise Science โดยถูกจัดอันดับเป็น TOP 2 ในสหราชอาณาจักร   นอกจากนี้...
โทรสอบถามได้เลย!
Line Chat