สนใจมหาวิทยาลัยนี้

Bangor University

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ bangor university


มหาวิทยาลัย Bangor เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่ง ก่อตั้งในปี 1884 และยังคงให้การศึกษาที่ดี่เยี่ยม โดยได้รับการพิจารณาในเรื่องคุณภาพการสอนว่าอยู่ในระดับที่ดีเยี่ยม และติดอันดับ top 20 มหาวิทยาลัยในอังกฤษใน 11 สาขาวิชาคือ Computer Sciences & IT, Economics, Agriculture & Forestry, Psychology, Art & Design, Chemistry, Earth & Marine Sciences and Electrical Engineering. และด้วยการลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านการศึกษาทั้งอุปกรณ์การเรียนการสอน และการคัดเลือกบุคคลากรชั้นนำทำให้ มหาวิทยาลัย Bangor ติดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำในอังกฤษในเรื่องการช่วยเหลือและการสนับสนุนนักศึกษา โดยการจัดอันดับของ The Times Higher Educational Supplement ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีนักศึกษากว่า 11,000 คน มี 26 academic schools และคณะผู้สอนกว่า 600 คน
ทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เมือง Bangor ชายฝั่งทะเลทางภาคเหนือของประเทศเวลส์ เมืองนี้เป็นเมืองเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยปราสาท โบสถ์วิหาร สะพานและพิพิธภัณฑ์ นอกจากจะเป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมประเพณีอันเก่าแก่แล้ว Bangor ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยและแหล่งช้อปปิ้งต่างๆอีกมากมาย อัตราค่าที่พักและอัตราค่าครองชีพต่ำกว่าเมืองมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่ การเดินทางมายังมหาวิทยาลัยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก โดยเดินทางด้วยรถไฟจาก London Euston Station ถึง Holyhead Train ใช้เวลาราว 4 ชั่วโมง หรือสามารถเดินทางจากสนามบิน Manchester ด้วยรถไฟ โดยใช้เวลาราว 3 ชั่วโมง รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
หลักสูตรปริญญาโทยอดนิยมสำหรับนักเรียนไทย
  • MA & Msc Business
  • MA/MSc – London Centre
  • MBA – London Centre
  • Msc Nanotechnology
  • Electronic Engineering

ทุนการศึกษา
  • มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาจำนวน 4,000 ปอนด์ ให้สำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี และ 5,000 ปอนด์ สำหรับนักเรียนที่ได้เกียรตินิยมอันดับ 1

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

61

Guardian

63

CUG

65

QS World

411

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073