สนใจมหาวิทยาลัยนี้

Falmouth University

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


Falmouth University ก่อตั้งขึ้นในปี 1902 และได้รับวิทยฐานะเป็นมหาวิทยาลัยในปี 2012 และเป็นมหาวิทยาลัยที่เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของสหราชาอาณาจักรใน Cornwall มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขต 2 แห่ง ตั้งอยู่ใน Falmoouth และ ใกล้กลับตัวเมือง Penryn มหาวิทยาลัยเปิดสอนทางด้านศิลปกรรมศาสตร์ ปัจจะบันมีหลักสูตรทางด้านการแสดง การโฆษณา สถาปัตยกรรมศาสตร์และการตลาด
ทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัย 
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ falmouth university location
มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เมือง Cornwall ในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ในเขตพื้นที่ทิวทัศน์ที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์ทางศิลปะที่ยาวนาน อีกทั้งยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว และมีชายหาดและหมู่บ้านเล็ก ๆ หลายแห่งที่สวยงาม เมือง Cornwall เป็นแหล่งรวมประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของสหราชอาณาจักร เป็นเมืองสงบและน่าอยู่อาศัย โดยเป็นหนึ่งในเมืองที่มีแสงแดดอบอุ่นที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรวิทยาเขต Falmouth รายล้อมไปด้วยสวนและพืชพันธุ์เขตร้อน ส่วนตัวเมืองเองเป็นเมืองติดทะเลซึ่งมีท่าเรือน้ำลึกทางธรรมชาติ ซึ่งมีความลึกเป็นอันดับที่ 3 ของโลก ส่วนเมือง Penryn เป็นหนึ่งในเมืองเก่าแก่ของ Cornwall แต่มีขนาดเล็กกว่า เนื่องด้วยที่นี่เป็นวิทยาเขตใหม่นักศึกษาจึงมีโอกาสได้ใช้ชีวิตในสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยและมีความโดดเด่นทางเทคโนโลยี
Falmouth University ประกาศมอบทุนการศึกษาโครงการ International Scholarships at Falmouth University ให้นักศึกษาต่างชาติทั้งระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และหลักสูตรปรับพื้นฐานจำนวนทุนการศึกษาที่มอบให้มีมากถึง 27 ทุน โดยจะแบ่งเป็นทุนละ 5,000 ปอนด์ ทุนละ 2,500 ปอนด์ และทุนพิเศษ 7,000 ปอนด์ รวมๆกันแล้วมูลค่าทุนถึง 80,000 ปอนด์ 

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

52

Guardian

32

CUG

63

QS World

0

 
Line Chat