สนใจมหาวิทยาลัยนี้

Falmouth University

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


Falmouth University ก่อตั้งขึ้นในปี 1902 และได้รับวิทยฐานะเป็นมหาวิทยาลัยในปี 2012 และเป็นมหาวิทยาลัยที่เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะ ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของสหราชาอาณาจักรใน Cornwall มหาวิทยาลัยมีวิทยาเขต 2 แห่ง ตั้งอยู่ใน Falmoouth และ ใกล้กลับตัวเมือง Penryn มหาวิทยาลัยเปิดสอนทางด้านศิลปกรรมศาสตร์ ปัจจะบันมีหลักสูตรทางด้านการแสดง การโฆษณา สถาปัตยกรรมศาสตร์และการตลาด
ทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัย 
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ falmouth university location
มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่เมือง Cornwall ในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ในเขตพื้นที่ทิวทัศน์ที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์ทางศิลปะที่ยาวนาน อีกทั้งยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว และมีชายหาดและหมู่บ้านเล็ก ๆ หลายแห่งที่สวยงาม เมือง Cornwall เป็นแหล่งรวมประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของสหราชอาณาจักร เป็นเมืองสงบและน่าอยู่อาศัย โดยเป็นหนึ่งในเมืองที่มีแสงแดดอบอุ่นที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร วิทยาเขต Falmouth รายล้อมไปด้วยสวนและพืชพันธุ์เขตร้อน ส่วนตัวเมืองเองเป็นเมืองติดทะเลซึ่งมีท่าเรือน้ำลึกทางธรรมชาติ ซึ่งมีความลึกเป็นอันดับที่ 3 ของโลก ส่วนเมือง Penryn เป็นหนึ่งในเมืองเก่าแก่ของ Cornwall แต่มีขนาดเล็กกว่า เนื่องด้วยที่นี่เป็นวิทยาเขตใหม่นักศึกษาจึงมีโอกาสได้ใช้ชีวิตในสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยและมีความโดดเด่นทางเทคโนโลยี
Falmouth University ประกาศมอบทุนการศึกษาโครงการ International Scholarships at Falmouth University ให้นักศึกษาต่างชาติทั้งระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และหลักสูตรปรับพื้นฐาน จำนวนทุนการศึกษาที่มอบให้มีมากถึง 27 ทุน โดยจะแบ่งเป็นทุนละ 5,000 ปอนด์ ทุนละ 2,500 ปอนด์ และทุนพิเศษ 7,000 ปอนด์ รวมๆกันแล้วมูลค่าทุนถึง 80,000 ปอนด์  

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

52

Guardian

32

CUG

63

QS World

0

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073