สนใจมหาวิทยาลัยนี้

Goldsmiths, University of London

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย


Goldsmiths University of London ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1891 เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยในกลุ่ม University of London เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มุ่งเน้นการทำวิจัยเป็นหลัก เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมระดับนานาชาติด้วยชื่อเสียงที่สะสมมาช้านานของคุณภาพวิชาการขั้นสูงสุด เชี่ยวชาญด้าน Arts, Designs, Humanities, and Social Sciences มหาวิทยาลัย Goldsmiths ได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถาบันวิจัย ชั้นนำอันดับ 9 ในปี 2008 ของประเทศอังกฤษ สถาบันดำเนินการเรียนการสอนอย่างสร้างสรรค์และแตกต่างในทุกสาขาวิชา ซึ่งวิธีการที่สถาบันใช้นั้น สอดคล้องตามมาตรฐานทางวิชาการด้านการสอนและการวิจัยระดับสูงสุด มหาวิทยาลัย Goldsmiths ห่างจากใจกลางกรุงลอนดอนเพียง 15 นาทีโดยรถไฟ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น ห้องสมุด, ศูนย์มีเดีย และ ฟิตเนส อีกด้วย
จุดเด่นของมหาวิทยาลัย
  • มี ชื่อเสียงทางด้าน Art, Community Arts, Computing, Creative & Cultural Entrepreneurship, Design, Drama & Theatre Arts, History of Art/Visual Cultures, Media Communications, Music
  • ติด ranked 9th in the UK for world-leading research (shown by the top 4* grade)
  • Goldsmiths ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติให้เป็นหนึ่งของมหาวิทยาลัยในลอนดอนตั้งแต่ปี 1904
  • มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุด เครื่องมือเครื่องใช้ประกอบการเรียนการสอน  รวมทั้งสื่อ IT ต่างๆมากมาย

ที่พักนักศึกษานานาชาติ
นักศึกษานานาชาติทุกคนจะได้รับการจัดลำดับหอพักเป็นลำดับแรก หอพักส่วนใหญ่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากวิทยาเขต เดินทางเพียง 5 นาที นอกจากนี้บริเวณรอบวิทยาเขต มีที่พักให้บริการกว่า 1,000 แห่ง โดยกว่า 800 แห่งเป็นห้องสวีทเป็นลักษณะแฟลต แชร์ห้องครัว ทุก ๆ หอพักมีเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยคอยดูแล ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ goldsmith university of london ที่พักนักศึกษานานาชาติ
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มหาวิทยาลัย goldsmith university of london            

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

39

Guardian

64

CUG

51

QS World

421

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073