สนใจมหาวิทยาลัยนี้

Keele University

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ keele university


Keele University ก่อตั้งในปี ค.ศ.1949 ณ เมือง Staffordshire บนเนื้อที่กว่า 600 เอเคอร์ ใจกลางสหราชอาณาจักร มหาวิทยาลัยเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อตอบสนองความต้องการของนักศึกษา ทั้งตึกเรียน, ห้องสมุด, ร้านอาหาร, คาเฟ่, Students’ Union, ร้านค้า, ธนาคาร, ศูนย์กีฬา, ศูนย์การแพทย์ (จากการร่วมมือกันระหว่างมหาวิทยาลัย และโรงพยาบาล Royal Stoke University Hospital) รวมไปถึงหอพักนักศึกษา  มหาวิทยาลัย Keele มีนักศึกษานานาชาติมากถึง 90 กว่าประเทศจากทั่วโลก และด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน มหาวิทยาลัย Keele ไม่เคยที่จะหยุดยั้งพัฒนาคุณภาพการศึกษา รวมไปถึงใส่ใจทุกรายละเอียดของนักศึกษา
ทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัย
Keele เป็นมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ตั้งอยู่ใจกลางประเทศอังกฤษ มี Keele Hall ที่ถูกสร้างในศตวรรตที่ 19 ซึ่งถือเป็น English Heritage as Grade II และยังเป็นที่ตั้งของ Science Park และศูนย์ประชุม ทำให้มหาวิทยาลัย Keele มีวิทยาเขตหลักที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร สามารถเดินทางไปลอนดอนและลีดส์ได้ภายในสองชั่วโมง และเพียง 1 ชั่วโมงไปยังแมนเชสเตอร์และเบอร์มิ่งแฮม ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ keele university
ทุนการศึกษา
มหาวิทยาลัย Keele มีทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนนานาชาตินักศึกษาระดับปริญญาตรี จำนวน 2,000 ปอนด์ และ 3,000 ปอนด์ สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาโท ซึ่งนักศึกษาสามารถขอรับทุนการศึกษานี้ได้หากมีคุณสมบัติอย่างน้อยสองข้อตามข้อกำหนดดังนี้
  • มีคุณสมบัติด้านวิชาการตามที่กำหนด
  • มีความสามารถด้านภาษาอังกฤษ
  • มีความเข้าใจในเนื้อหาวิชาและมีความสนใจในการเรียนที่มหาวิทยาลัย Keele
  • มีประสบการณ์การทำงาน หรือการเรียนในสาขาวิชานั้นๆ

 

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

42

Guardian

36

CUG

48

QS World

551

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073