สนใจมหาวิทยาลัยนี้

Loughborough University

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


ในอดีต Loughborough University เป็นเพียงวิทยาลัยที่ชื่อ Loughborough Colleges ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1909 และได้กลายเป็นมหาวิทยาลัยในปี 1966 ในปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีนักเรียนราวๆ 16,000 คน โดยเกือบ 15% เป็นนักเรียนต่างชาติมากกว่า 130 ประเทศทั่วโลก Loughborough ตั้งอยู่ในตอนกลางของประเทศอังกฤษ โดยใช้เวลานั่งรถไฟเพียง 90 นาทีจากกรุงลอนดอน อีกทั้งตัวมหาวิทยาลัยนั้นตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองมาก นักเรียนสามารถที่จะนั่งรถเมล์ได้จากสถานีรถไฟ นอกจากนี้มหาวิทยาลัยแห่งนี้ยังติดหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สวยและใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป เพราะที่นี่เต็มไปด้วยส่วนที่เป็นสีเขียวของธรรมชาติมากมาย
ทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัย
Loughborough University มีวิทยาเขตด้วยกัน 2 วิทยาเขต คือ Loughborough ซึ่งวิทยาเขตหลักที่อยู่ใจกลางของประเทศอังกฤษ และเป็นวิทยาเขตใหญ่ที่สุดและตั้งอยู่ในพื้นที่สีเขียวเพียงแห่งเดียวในสหราชอาณาจักร ส่วนอีกวิทยาเขต คือ ลอนดอน ซึ่งมหาวิทยาลัยได้เปิดวิทยาเขตนี้ที่ Queen Elizabeth Park ในปี 2557
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Loughborough University
หลักสูตรที่โดดเด่น
มหาวิทยาลัยนี้มีชื่อเสียงในด้านวิศวกรรมและเทคโนโลยีมาอย่างยาวนาน รวมไปถึงด้านการกีฬา, ศิลปะและการออกแบบ, บริหารธุรกิจ, วิทยาศาสตร์, สังคมศาสตร์ และมนุษยศาสตร์ด้วย ที่นี่มีหลักสูตรการเรียนการสอนที่มีคุณภาพและมุ่งเน้นให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์มากที่สุด
 

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

11

Guardian

6

CUG

10

QS World

237

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073