สนใจมหาวิทยาลัยนี้

Oxford Brookes University

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


Oxford Brookes University ตั้งอยู่ในเมืองอ๊อกซ์ฟอร์ด ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่เก่าแก่แห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษโดยมีอายุมากว่าพันปี เป็นเมืองที่มีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงระดับโลกและมีบัณฑิตที่มีคุณภาพหลายคน เมืองออกซ์ฟอร์ดอยู่ไม่ไกลจากลอนดอนโดยสามารถเดินทางด้วยรถไฟซึ่งใช้เวลาประมาณ 50 นาที Oxford Brookes University สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1865 ชื่อเดิมคือ Oxford School of Art มีทั้งหมด 3 แคมปัสคือ Headington, Wheatly, และ Harcourt Hill โดยมีรถรับ-ส่ง นักเรียนระหว่างแคมปัสต่างๆ รวมไปถึง City Centre และหอพักเรียน ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย หากนักเรียนต้องการเดินทางไปยังลอนดอนก็สามารถขึ้นรถบัสได้ที่ Headington รถบัสบริการตลอดทุกวันตามระยะเวลาที่กำหนด
ชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย
  • มหาวิทยาลัยมีการเชื่อมโยงกับแหล่งอุตสาหกรรม ส่งผลให้นักศึกษามีโอกาสในตำแหน่งการทำงานหลากหลายหลักสูตร  ซึ่งนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยของที่นี่จำนวนมากได้รับเลือกเข้าทำงานกับองค์กรชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น IBM, BMW, Microsoft, Virgin Atlantic และ KPMG ทำให้มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงด้านการจ้างงานระดับสากล
  • เป็นมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงด้านกีฬาถึง 6 ประเภทด้วยกันคือ พายเรือ บาสเก็ตบอล ปีนเขา คริกเก็ต ฮอกกี้ และรักบี้

ทุนส่วนลดค่าเล่าเรียน
  • โรงเรียนธุรกิจ Oxford Brookes มอบทุนการศึกษาจำนวน 1,000 ปอนด์สำหรับหลักสูตรสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปและนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเรียนต่อระดับปริญญาโทในหลักสูตรเต็มเวลาในเดือนมกราคม 2018
  • หากมีสมาชิกในครอบครัวเข้าเรียนที่ Oxford Brookes จะได้รับส่วนลด 10% สำหรับค่าเล่าเรียน
         

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

69

Guardian

50

CUG

66

QS World

359

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073