สนใจมหาวิทยาลัยนี้

Plymouth University

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ plymouth university


Plymouth University  ก่อตั้งเมื่อปีค.ศ.  1825   จนได้รับการแต่งตั้งให้เป็น มหาวิทยาลัยในปี1992  ปัจจุบันมีนักศึกษากว่า  30,000 คน  มีนักเรียนต่างชาติมาจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก มหาวิทยาลัยเปิดสอนในสาขาที่หลากหลาย ตั้งแต่ศิลปะ, สุขภาพและสังคมสงเคราะห์, สังคมศาสตร์และธุรกิจ, การศึกษา, วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี และวิทยาลัยทางด้านการแพทย์และทันตกรรม นอกจากนี้ยังมีสาขาธุรกิจทางทะเล, วิศวกรรมทางทะเล, ชีววิทยาทางทะเลและโลก, มหาสมุทรและวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม, การขนส่ง, กฎหมาย, จิตวิทยา, วิทยาศาสตร์ด้านภูมิศาสตร์, คอมพิวเตอร์และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์, วิจิตรศิลป์ และประวัติศาสตร์ด้านศิลปะ
ทำเลที่ตั้ง
The University of Plymouth ตั้งอยู่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Plymouth เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ ใกล้กับชายฝั่งในเมืองเดวอนริมชายฝั่งทะเลที่สวยงามแถบทางทิศตะวันตก เฉียงใต้ของ ประเทศอังกฤษซึ่งมีค่าครองชีพไม่สูงมากนัก อีกทั้ง Plymouth ยังมีภูมิอากาศและสภาพแวดล้อม อันเป็นแหล่งที่ตั้งที่ดีที่สุดสำหรับการเรียนรู้และ การพักผ่อนเป็นเมืองที่เงียบสงบและปลอดภัยเมืองหนึ่ง สถาบันตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ทิวทัศน์สวยงาม เหมาะกับการทำด้านกิจกรรม สันทนาการ มากมาย และอยู่ห่างจากลอนดอนเพียง 4 ชั่วโมง เมื่อเดินทางโดยรถไฟ ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ plymouth university
จุดเด่นของมหาวิทยาลัย
ส่งเสริมให้นักเรียนเป็นผู้เรียนที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความคิดวิเคราะห์ (the critical and creative learner) ให้มีความประสบความสำเร็วและช่วยเหลือพึ่งพาตัวเองได้ (the resilient and thriving individual) ให้เป็นผู้ประกอบอาชีพที่มีความสามารถและมีความมั่นใจน่าเชื่อถือ (the competent and confident professional) และให้ออกไปเป็นประชากรของโลกที่มีประโยชน์ สร้างประโยชน์และคุณค่าแก่สังคม (the sustainable and global citizen)
ทุนการศึกษา
  • ทุน £1,500 สำหรับนักศึกษาป.โทต่างชาติ

Entry Requirements
      1. ระดับปริญญาตรี (Undergraduate)
  • IELTS 6.0 (ทุกพาร์ทต้องไม่ต่ำกว่า 5.5)
      2. ระดับปริญญาโท (Postgraduate)
  • IELTS 6.5 (ทุกพาร์ทต้องไม่ต่ำกว่า 5.5)

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

53

Guardian

78

CUG

77

QS World

651

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073