สนใจมหาวิทยาลัยนี้

Swansea University

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


Swansea University ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1920 ตั้งอยู่ที่เมือง Swansea, Wales ประเทศอังกฤษ เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐที่มุ่งเน้นการวิจัย และใหญ่ทึ่สุดเป็นอันดับ 3 ใน Wales โดยมีจำนวนนักเรียนประมาณ 15,912 คน สถาบันตั้งอยู่บนชายหาดอันงดงามมีสภาพแวดล้อมที่เป้นธรรมชาติ และเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสูงจากลอนดอนใช้เวลาเดินทางเพียง 3 ชั่วโมงSwansea University เป็นมหาวิทยาลัยระดับต้นๆด้านการวิจัยค้นคว้าทางวิชาการและวิทยาศาสตร์ อีกทั้งยังมีความโดดเด่นทางวิชาการและมีผลงานเด่นๆมากมาย อาทิเช่น เป็นผู้ผลิต “THRUST” รถซูเปอร์โซนิคคันแรกของโลกซึ่งปัจจุบันยังรักษาสถิติรถที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก, ศูนย์วิจัยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัท Boots ในสหราชอาณาจักร ตั้งอยู่ใน Swansea University และ อาจารย์คณะวิศวกรรมโยธา ของ Swansea University เป็นผู้ค้นพบและริเริ่มทฤษฎี Infinite Element Theory ที่โด่งดังไปทั่วโลก เป็นต้น สาขาวิชาที่โดดเด่นได้แก่Engineering,MedicineและComputer
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง ได้แก่
  • Engineering
  • Geography
  • History

Swansea University Scholarships ทุนลดค่าเรียน
  • Navitas family bursaries ทุนการศึกษาลดค่าเรียน 10% สำหรับนักเรียนที่เคยมีสมาชิกในครอบครัวสมัครเรียนมหาวิทยาลัยในเครือของ Navitas

  • Navitas academic merit scholarship ทุนการศึกษาลดค่าเรียนเป็นเทอม สำหรับนักเรียนปัจจุบันที่มีผลการเรียนดีเลิศ จำนวน 2 ทุนต่อภาคเรียน

 

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

44

Guardian

39

CUG

45

QS World

390

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073