สนใจมหาวิทยาลัยนี้

University of Aberdeen

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มหาวิทยาลัย Aberdeen


University of Aberdeen เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่เป็นลำดับที่ 5 ในสหราชอาณาจักร  ปัจจุบันเป็น 1 ใน 150 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก และยังมีชื่อเสียงทางด้านกฎหมาย การแพทย์ วิศวกรรมปิโตรเลียม วิทยาศาสตร์ชีวภาพ โดยเฉพาะด้านเครื่องมือแพทย์ ซึ่งได้มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องในหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากมหาวิทยาลัยมีศูนย์ Medical Science ที่มีความทันสมัยที่สุดในประเทศ ด้านกฏหมาย คณะนิติศาสตร์ของมหาวิทยาลัยอเบอร์ดีนนั้นมีอายุเก่าแก่กว่า 500 ปี และได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับต้นๆ ของ UK มาโดยตลอด โดยสาขาที่มีชื่อเสียงได้แก่ International Commercial Law, Criminal Justice, และ Oil and Gas Law
ชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย 
  • 96% ของผู้สำเร็จการศึกษาของเราสามารถได้งานทำหรือเรียนต่อภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัยแห่งนี้ถูกจัดอันดับให้เป็น Top 10 ของสหราชอาณาจักรในด้านการได้งานทำของผู้สำเร็จการศึกษา (The Telegraph 2015)

  • มหาวิทยาลัยได้รับรางวัลโนเบล 5 รางวัลสำหรับผลงานวิจัยที่ดำเนินการหรือเริ่มต้นที่มหาวิทยาลัยและเรายังคงสร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยการวิจัยระดับชั้นนำของโลก, ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีอัตราการได้งานสูงและผู้สำเร็จการศึกษาที่เริ่มต้นธุรกิจของตนเอง
  • มหาวิทยาลัย Aberdeen ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำของโลกอย่างต่อเนื่อง

ทุนการศึกษา
University of Aberdeen มอบทุนการศึกษามูลค่า 4,000 ปอนด์ สำหรับผู้สนใจเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรีด้านกฏหมาย (LLB English Law program)
คุณสมบัติผู้สมัครขอทุน
  • ได้รับจดหมายตอบรับจากทางมหาวิทยาลัยในสาขาที่กำหนด

  • สามารถขอวีซ่านักเรียนเข้าสหราชอาณาจักรได้

  • ไม่ได้เป็นนักศึกษา EU

  •  มีความเชี่ยวชาญทางด้านภาษาอังกฤษ

                   

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

185

Guardian

46

CUG

40

QS World

141

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073