สนใจมหาวิทยาลัยนี้

University of Central Lancashire

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ university of central lancashire


University of Central Lancashire หรือที่เรียกสั้นๆติดปากกันว่า UCLan ตั้งอยู่ที่เมือง Preston, Lancashire เป็นเมืองเล็กๆที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศอังกษ มหาวิทยาลัยก่อตั้งขึ้นเมื่อปี คศ 1828 จัดว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่เป็นอันดับ 8 ของประเทศอังกฤษ และมีนักเรียนกว่า 32,000 คน ที่นี่นักเรียนจะได้เพลิดเพลินไปกับคุณภาพการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยมจากอาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถ รวมไปถึงสื่ออุปกรณ์การเรียนในระดับ first class ทางมหาวิทยาลัยเปิดสอนทั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโท มีมากกว่า 700 สาขาวิชา สาขาวิชาที่เด่นๆได้แก่ Hospitality Management, Tourism Management, Pharmacy, Psychology และ Business
ที่พักสำหรับนักศึกษา
การพักกับที่พักของมหาวิทยาลัยนั้นนักเรียนจะสามารถแชร์ร่วมกับเพื่อนชาวต่างชาติอื่นๆได้ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นๆ ราคาห้องพักไม่แพงและอยู่ในบริเวณของสถาบัน 1. แบบหอพักในบริเวณมหาวิทยาลัย ที่รวมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องน้ำในตัว รวมค่าน้ำ ค่าไฟ ราคาโดยประมาณ GBP 88 – 109 ต่อสัปดาห์  /  ห้องพักแบบมาตรฐาน           แชร์ห้องน้ำ รวมค่าน้ำ ค่าไฟ ราคาโดยประมาณ GBP 58 – 75 ต่อสัปดาห์
  1. แชร์บ้านพัก  ที่สามารถอยู่ร่วมกันได้ 3-6 คน มีขนาดใหญ่และจำนวนจำกัด ค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยประมาณ GBP 67.50 ต่อสัปดาห์
  ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ uclan accommodation   ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ uclan accommodation

หลักสูตรปริญญาตรีและปริญญาโทยอดนิยม

  • Art and Design
  • Built and Natural Environment
  • Computing, Engineering and Physical Sciences
  • Forensic and Investigative Sciences
  • Journalism, Media and Communication
  • Lancashire Business School
  • Lancashire Law School
  • Pharmacy and Biomedical Sciences
  • Tourism

จุดเด่นของมหาวิทยาลัย

ความพิเศษของ The University of Central Lancashire หรือ UCLAN ที่ทำให้ได้รับการจัดให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเภทของ the Modern University ในเขต North West นั้น ก็คือหลักสูตรในระดับปริญญาตรีที่มีให้เลือกมากกว่า 500 หลักสูตร และระดับปริญญาโทกว่า 200 หลักสูตร ที่มีความหลากหลายและรองรับแทบจะทุกสาขาวิชาชีพ รวมไปถึงลักษณะของมหาวิทยาลัยที่เป็นแบบ City Campus ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมอยู่ที่ Burnley, Westlakes ใน Cumbria และ Llangollen Outdoor Centre จึงทำให้นักศึกษาสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับการอำนวยความสะดวก มีโอกาสได้ใช้สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัยและสอดคล้องกับหลักสูตรที่เรียนอย่าง Media &Performing Arts, Dentistry, Pharmacy และ Engineering อีกทั้งได้อาศัยอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ
ส่วนลดค่าเรียน 

– Excellent Scholarship £2,000 – Early Payment Bursary of £300


จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

101

Guardian

67

CUG

95

QS World

701

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073