สนใจมหาวิทยาลัยนี้

University of Cumbria

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ university of cumbria University of Cumbria ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2007 ซึ่งมาจากการควบรวมกันจาก St. Martins College, Cumbria Institute of the Arts และ the Cumbriancampuses of the University of Central Lancashire มหาวิทยาลัยแห่งนี้มีวิทยาเขตอยู่ด้วยกัน 6 แห่งทั่วประเทศอังกฤษ คือ ที่คาร์ไลล์, นิวตัน ริกก์,เพนริธ, แอมเบิลไซด์ แลงเคสเตอร์ และกรุงลอนดอน ปัจจุบันมีนักศึกษาอยู่ทั้งหมดจำนวน 15,000 คนซึ่งมีทั้งนักศึกษาระดับปริญญาตรี สูงกว่าปริญญาตรี ศึกษาต่อเนื่องและศึกษาระยะสั้น หลักสูตรที่เปิดสอนที่นี่ ได้แก่ บัญชีและการเงิน, บริหารธุรกิจ, การเป็นผู้ประกอบการ, การจัดการทรัพยากรมนุษย์, กฎหมาย, โลจิสติกส์และการจัดการห่วงโซ่อุปทาน, การตลาด, การจัดการ, บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต และจิตวิทยา    


ที่พักนักศึกษา
ในปีแรกของนักศึกษานั้น ทางมหาวิทยาลัยแนะนำให้ใช้บริการที่พักที่จัดการโดยมหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัยได้จัดบริการห้องพักไว้กว่า 1,100 ห้อง จากทั้ง 4 แคมปัส มีเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยที่คอยให้บริการตลอดระยะเวลาที่พักอยู่ ซึ่งสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนของทุกปี นับจากมีการเริ่มเปิดสอนหลักสูตรต่างๆ ในปีการศึกษานั้นๆ นักศึกษาสามารถเข้าถึงระบบ internet ได้จากห้องพัก โดยห้องพักส่วนใหญ่จะเป็นแบบห้องเดี่ยวซึ่งมีห้องน้ำในตัว จะมีเพียงบางส่วนที่เป็นห้องพักคู่ และใช้ห้องครัว, ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำกับเพื่อนนักศึกษาด้วยกัน
ทุนลดค่าเรียน
University of Cumbria มอบทุนการศึกษาสำหรับผู้สนใจเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ในทุกๆ สาขาวิชาที่เปิดสอนยกว้นสาขาด้านพยาบาล กายภาพบำบัด รังสีวิทยา สังคมศึกษา และประกาศณียบัตรวิชาชีพครู ในปีการศึกษา 2557 นี้ สำหรับทุนการศึกษานี้จะมีจำนวนจำกัดครับ โดยครอบคลุมระยะเวลาเพียง 1 ปีเท่านั้น ซึ่งจะเป็นส่วนลดของค่าเล่าเรียนจำนวน 50 เปอร์เซ็นต์ แต่จะมีค่าครองชีพเพิ่มเติมให้มูลค่า 500 – 1,000 ปอนด์    

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

119

Guardian

118

CUG

123

QS World

0

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073