สนใจมหาวิทยาลัยนี้

University of Reading

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ University of Reading


University of Reading ก่อตั้งในปี 1982เป็นหนึ่งใน มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก ปัจจุบันมีนักเรียนมากกว่า 17,500 คน นักเรียนนานาชาติมากกว่า 3,000 คน ที่มาจากต่างประเทศกว่า 141 ประเทศ และบุคลากรกว่า 4,000 คน มหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 1 % ของมหาวิทยาลัยโลก ซึ่งมีชื่อเสียงด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี University of Reading มีประวัติที่เก่าแก่ยาวนาน ปัจจุบันตั้งอยู่ที่เมือง Reading ซึ่งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ โดยอยู่ห่างจากกรุงลอนดอนประมาณ 60 กิโลเมตร สามารถเดินทางด้วยรถไฟประมาณ 30 นาที การเดินทางจากเมือง Reading ไปยังสนามบินนานาชาติ Heathrow และหลายประเทศในยุโรปนั้นสามารถทำได้สะดวกโดยรถบัสและรถไฟ
ทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัย 
University of Reading มีวิทยาเขตที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งต้นไม้ ทะเลสาปและอื่น ๆ อยู่รายรอบตึกเรียน ตัวเมือง Reading นั้นอยู่ห่างออกไปแค่เพียง 10 นาทีจากมหาวิทยาลัย และห่างจากกรุงลอนดอนเพียง 30 นาทีโดยรถไฟเท่านั้น ซึ่งทำให้ Reading เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับนักศึกษา เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างโลกของความสวยงามทางธรรมชาติและสีสันแห่งเมืองหลวง
เกณฑ์การรับสมัคร University of Reading
  • วุฒิปริญญาตรี GPA อย่างน้อย 2.80/3.00
  • IELTS 6.5 Science and Business
  • IELTS 7.0 (no band below 6.5) for Arts and Humanities, Education, School of Law and Postgraduate School of Management Programs and ICMA

University of Reading Scholarships ทุนลดค่าเรียน
  • ทุนการศึกษาจำนวน 2 ทุน มูลค่าทุนละ £5,000 สำหรับนักเรียนสัญชาติไทยที่จบจากสถาบันการศึกษาจากประเทศไทย ที่สมัครเรียนคอร์สเรียนภายใต้ ICMA (International Capital Market Association), University of Reading มีผลการเรียนดีเลิศ และได้รับการตอบรับจากมหาวิทยาลัย
  • ทุนการศึกษาลดค่าเรียน £5,000 สำหรับนักเรียนที่สมัครเรียนคอร์ส MSc International Shipping and Finance และมีผลการเรียนดีเลิศ

       

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

31

Guardian

29

CUG

27

QS World

175

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073