สนใจมหาวิทยาลัยนี้

University of Stirling

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ มหาวิทยาลัย stirling


University of Stirling เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐซึ่งก่อตั้งขึ้นปี ค.ศ. 1967 ตั้งอยู่ที่เมืองสเตอร์ลิง ประเทศสก็อตแลนด์ ปัจจุบันมีจำนวนนักศึกษาเกือบ 9,440 คน สาขาวิชาต่างๆ ที่เปิดสอนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้มีทั้งหมด 19 สาขา ได้แก่ บัญชีและการเงิน, สังคมศาสตร์ประยุกต์, การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ, ชีววิทยาและวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม, วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และคณิตศาสตร์, เศรษฐศาสตร์, ศึกษาศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, การศึกษาภาพยนตร์และสื่อ, ประวัติศาสตร์, ภาษาศาสตร์, วัฒนธรรมและศาสนา, กฎหมาย, การจัดการ, การตลาด, การพยาบาลและผดุงภรรค์, ปรัชญา, รัฐศาสตร์, จิตวิทยา และการศึกษาด้านกีฬา

ทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัย
วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ริมทะเลสาป ในชนบทที่สวยงาม โดยมีปราสาทในศตวรรษที่ 18 และอยู่ห่างออกไป 1.4 กิโลเมตร เมืองสเตอร์ลิงก์ยังมีปราสาท หมู่บ้านนักกีฬา และแหล่งshopping โดยการเดินทางด้วยรถโดยสารจากวิทยาเขต ในวิทยาเขตยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา รวมถึง National Swimming Academy และ Gannochy National Tennis Centre วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยยังเป็นที่ตั้งของ Scottish Institute of Sport, Commonwealth Games Council for Scotland และ Scottish Swimming   ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ university of stirling วิทยาเขต
เกณฑ์การรับสมัคร University of Stirling
  • จบปริญญาตรี GPA 2.60 ขึ้นไป
  • IELTS score of 6.0 (5.5 in all subskills)
University of Stirling Scholarships ทุนลดค่าเรียน
IInternational Taught Postgraduate Merit Scholarship ทุนการศึกษามูลค่า £2,000 จำนวน 25 ทุนสำหรับนักเรียนที่สมัครเรียนคอร์สปริญญาโทและมีผลการเรียนดี สมัครก่อนเดือนพฤษภาคมของทุกปี  

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

43

Guardian

54

CUG

39

QS World

385

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073