สนใจมหาวิทยาลัยนี้

University of the Arts London

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ university of the arts london


University of the Arts London เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน ที่เปิดสอนหลักสูตรทางสาขา Art, Design, Fashion, Communication และ Performing Arts ที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป มี college ทั้งหมด 6 แห่ง รองรับนักศึกษามากกว่า 20,000 คน จาก 100 ประเทศ ทั่วโลก เปิดสอนหลากหลายหลักสูตร ตั้งแต่ undergraduate, postgraduate, research degrees, certificate และยังมีเปิดสอนหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษอีกด้วย การเรียนการสอนมุ่งเน้นให้นักศึกษาพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง โดยมีคณาจารย์คอยให้คำแนะนำและสนับสนุน เมื่อเร็วๆ นี้ ทางมหาวิทยาลัยได้รับการจัดอันดับจาก Sunday Times University Guide ให้เป็น Best Higher Education College ด้วย ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ university of the arts london

ทางมหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่น หอสมุด ห้องคอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต เครื่องถ่ายเอกสาร ฐานข้อมูลออนไลน์ หนังสือ นิตยสาร วารสาร วิดีโอ และสื่ออิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ครอบคลุมสาขาวิชาเรียนมากมายหลากหลาย ตั้งแต่ศิลปะจนถึง การออกแบบเว็บไซต์ นักศึกษาจึงสามารถศึกษาค้นคว้าข้อมูลได้อย่างเต็มที่


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ university of the arts london มหาวิทยาลัย Arts London (UAL) เป็นสถาบันเฉพาะทางด้านศิลปะและการออกแบบที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป และมีความคิดสร้างสรรค์อยู่ในทุกอณู มีวิทยาลัยย่อยใน UAL 6 แห่งด้วยกัน คือ     • Camberwell College of Arts
• Central Saint Martins
• Chelsea College of Arts
• London College of Communication
• London College of Fashion
• Wimbledon College of Arts.
เหตุผลที่ทำไมเลือกเรียนที่ UAL
 

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

109

Guardian

59

CUG

83

QS World

0

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073