สนใจมหาวิทยาลัยนี้

University of the West of England

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ University of the West of England ที่ตั้ง


UWE Bristol เป็นมหาวิทยาลัยที่ กพ รับรอง มีจำนวนนักศึกษากว่า 27,000 คน และมีหลักสูตรให้เลือกกว่า 600 หลักสูตร ทั้งในระดับ ปริญญาตรี โท และ ระดับปริญญาเอก, หลักสูตรปรับพื้นฐานสำหรับนักเรียนที่จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากประเทศไทย, หลักสูตรปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษ และหลักสูตรที่น่าสนใจ อาทิเช่น MBA, Innovation and Applied Entrepreneurship, Architecture, Robotic, Computing, Engineering, Law, Real Estate and Investment, Design, Creative Arts, Animation เป็นต้น
ทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัย
UWE Bristol ตั้งอยู่ที่เมือง Bristol ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ห่างจากลอนดอนประมาณ 90 นาทีโดยรถไฟ รูปภาพที่เกี่ยวข้อง  
ชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยแห่งนี้ถือเป็นมหาวิทยาลัยที่เน้นการเรียนการสอนที่ทันสมัยและให้ความใส่ใจกับสภาพแวดล้อมที่ดีต่อตัวนักศึกษา ด้วยเงินลงทุนกว่า 300 ล้านปอนด์ ในการสร้างหมู่บ้านนักศึกษา และเครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆ โดยเฉพาะด้านกีฬา
มหาวิทยาลัยมีความภูมิใจและตั้งใจที่จะพัฒนาการเรียนการสอนให้ดีที่สุด และให้นักศึกษารู้สึกสบายใจที่สุดเมื่อเรียนที่นี่ จากผลสำรวจของ National Student Survey 2011 พบว่า 83% ของนักเรียนทั้งหมด มีประสบการณ์ที่ดีและมีความพึงพอใจตลอดระยะเวลาที่เรียนที่นี่ และ 85% มีความพึงพอใจมากกับการเรียนการสอนของ UWE
เป็นที่ตั้งขององค์กรที่สำคัญ เช่น Ministry of Defense และ Bank Sector ที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจาก London, บริษัทชั้นนำระดับโลก เช่น Hewlett-Packard, Airbus, British Aerospace, Rolls-Royce
University of the West of England Scholarships ทุนลดค่าเรียน
  • Scholarship for Thai student: นักเรียนที่มีผลการเรียน GPA 3.50 ขึ้นไป ได้รับทุน £2,000 (ไม่จำกัดจำนวน)

  • Partner University Scholarships:นักเรียนที่เรียนจบจาก ABAC รับทุน £1,000 , SIIT, Khon Kaen University รับทุน £500

  • Bristol MBA International Scholarship ทุนจำนวน 6 ทุน (4 ทุนสำหรับเทอมกันยายน และ 2 ทุนสำหรับเทอมมกราคม) สำหรับนักเรียนที่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนโปรแกรม MBA และมีผลการเรียนดี มีสิทธิ์ได้รับทุนสูงสุด 50% (สามารถติดเงื่อนไขภาษาอังกฤษได้)

  • Chancellor Scholarship ทุนมูลค่า 100% ของค่าเรียน จำนวน 2 ทุน (1 ทุนสำหรับเทอมกันยายน และ 1 ทุนสำหรับเทอมมกราคม) สำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนเป็นเลิศ (สามารถติดเงื่อนไขภาษาอังกฤษได้)
  •  Millennium Development Scholarship ทุนมูลค่า 100% ของค่าเรียน จำนวน 2 ทุน (1 ทุนสำหรับเทอมกันยายน และ 1 ทุนสำหรับเทอมมกราคม) สำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนเป็นเลิศ (สามารถติดเงื่อนไขภาษาอังกฤษได้)

  •  MSc International Management Scholarship ทุนมูลค่า 50% ของค่าเรียน จำนวน 2 ทุน (1 ทุนสำหรับเทอมกันยายน และ 1 ทุนสำหรับเทอมมกราคม) สำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนเป็นเลิศ (สามารถติดเงื่อนไขภาษาอังกฤษได้) และสมัครเรียนคอร์ส MSc International Management  ส่วนลดค่าเรียน 15% สำหรับนักเรียนศิษย์เก่า

 

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

67

Guardian

52

CUG

60

QS World

0

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073