สนใจมหาวิทยาลัยนี้

York St. John University

ยังไม่มีรูปมหาวิทยาลัยในขณะนี้
ประวัติมหาวิทยาลัย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง


York St John University ตั้งอยู่ใจกลางเมือง York ที่งดงาม เป็นเมืองเก่าทางประวัติศาสตร์ และประวัติยาวนาน ถือเป็นเมืองท่องเที่ยวพักผ่อนสำหรับชาวอังกฤษ มีสถานที่น่าสนใจหลายแห่งเช่น York Minster Museum Cathedral  เป็นคริสต์ศาสนสถานแบบกอธิคที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปตอนเหนือ และเป็นสถานที่เกิดของผู้ก่อกบฏอันขึ้นชื่อโด่งดัง เมือง York ยังมีความทันสมัยด้วยร้านค้าแบรนด์ดังมากมาย การเดินทางไป London ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมง หรือไป Edinburgh, Scotland เพียง 4 ชั่วโมงกว่า มหาวิทยาลัยตั้งอยู่บนเนื้อที่ 11 เอเคอร์ ของนายกเทศมนตรีวอล์ค ซึ่งหันหน้าไปทางโบสถ์ York Minister Universityอยู่ใกล้ city centre ศูนย์รวมย่านชอปปิ้ง ร้านอาหาร ผับ รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยยังลงทุนกว่า 70 ล้านปอนด์สำหรับการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนการสอน เช่น Learning Centre เป็นอาคารสำหรับการทำงานการค้นคว้าด้วยบริการหนังสือ บทความ คอมพิวเตอร์ สำหรับงานเดี่ยวหรืองานกลุ่ม รวมทั้งลงทุนพัฒนาห้องสมุด ห้อง Lab ห้อง computer อาคารกีฬา
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย York St John
  • 92% ของนักเรียนที่เรียนจบได้รับการจ้างงานภายใน 6 เดือน และ 73% ได้รับตำแหน่งระดับผู้จัดการขึ้น
  • York Minster หรือโบสถ์ยอร์ค ถือเป็นหนึ่งในสถาปัตยกรรมที่สวยที่สุดเป็นอันดับ 4 ในทวีปยุโรป นอกจากนี้ยังเป็นที่จัดงานประกาศนียบัตรของนักเรียน York St John อีกด้วย
  • มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก รวมทั้ง คอร์สปรับพื้นฐานด้านวิชาการของปริญญาตรี (Foundation Programme) และปริญญาโท (Pre-Master) และภาษาอังกฤษ (Pre-sessional English)
  • มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่ไม่ได้กระจัดกระจาย รอบๆ มีทิวทัศน์ร่มรื่นสวยงาม รวมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและห้องสมุดขนาดใหญ่ที่ได้รับการลงทุนไปกว่า 100 ล้านปอนด์
  • ตัวเมืองและอาคารมีความสวยงามและยังคงความเป็นธรรมชาติของสถาปัตยกรรมยุคเก่า แต่ภายในตึกเรียนนั้นได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยทั้งหมด

เกณฑ์การรับสมัคร York St John University
  • วุฒิปริญญาตรี GPA อย่างน้อย 2.40
  • IELTS 6.0 (Writing 6.0 and other bands 5.5)

York St John University Scholarships ทุนลดค่าเรียน
  •  ทุนการศึกษา £500 สำหรับนักเรียนที่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนปริญญาโท MA หรือ MSc
  •   ทุนการศึกษา £1,000 สำหรับนักเรียนที่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนปริญญาโทโปรแกรม MBA

 

จัดอันดับมหาวิทยาลัย
Times

110

Guardian

119

CUG

122

QS World

0

เพิ่มเพื่อน

เลือกเบอร์โทรสาขา

กดเลือกสาขาที่ต้องการระบบจะโทรออกอัตโนมัติ

กรุงเทพ: 026617495 - 96 เชียงใหม่: 052-010-073